Asiana Đà Nẵng hoàn thành sàn vượt tiến độ trong tháng 11/2021

Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi trở lại thi công sau dịch, dưới sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án, tinh thần tập trung cao độ của BCH và tốc độ thi công thần tốc của Tổng thầu Newtecons, giữa tháng 11/2021, Asiana Đà Nẵng đã xuất sắc hoàn thành sàn tầng trệt vượt tiến độ 1 tháng.

Hầm và sàn với tổng diện tích mặt sàn lên đến 4.300 m2 được thi công theo phương pháp semi-topdown. Đây là biện pháp thi công tiên tiến giúp rút ngắn tiến độ, đảm bảo an toàn, tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm nghiệm chất lượng một cách thường xuyên, nghiêm ngặt.

Dự án Asiana Đà Nẵng có kết cấu đặc biệt với hệ Facade phức tạp, gồm 3 hầm, 2 khối đế, cao 33 tầng. Bên cạnh những lợi điểm về vị trí, tầm nhìn trực diện biển, dự án Asiana Đà Nẵng còn ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi kỹ thuật thi công khó, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

Cùng xem qua một số hình ảnh mới nhất trên công trường dự án Asiana Đà Nẵng:

Toàn cảnh công trường Asiana Đà Nẵng nhìn từ trên cao xuống

Đo đạc để công tác thi công thép dầm sàn được đảm bảo chuẩn xác

Nghiệm thu cốp pha, cốt thép dầm sàn T1 Zone 3

Hoàn tất thi công thép dầm sàn chuẩn bị chuyển qua đổ bê tông

Dưới sự đầu tư, phát triển của Gotec Land và sự phối hợp chặt chẽ cùng đơn vị Tổng thầu Newtecons uy tín, Asiana Đà Nẵng sẽ không để các NĐT, khách hàng chờ đợi quá lâu. Chất lượng và tiến độ dự án được đảm bảo song hành và luôn được nghiệm thu chặt chẽ sau mỗi quá trình.

Sự hình thành nhanh chóng của công trình dự án Asiana Đà Nẵng đã tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng. Dự án tiếp tục khẳng định là “tâm điểm” mới cho khu vực khi sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, cùng với các dự án lớn xung quanh hứa hẹn “vực dậy” sự phồn vinh cho Tây Bắc trong tương lai. Hiện tại nhà mẫu Asiana Đà Nẵng đã mở cửa cho khách hàng tham quan. Đồng thời ngày 10/11/2021 vừa qua, dự án cũng chính thức được Sở Xây Dựng cấp phép đủ điều kiện bán hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa những sản phấm chất lượng đến tay khách hàng sớm nhất và khẳng định sự cam kết của chủ đầu tư Gotec Land trong quá trình phát triển dự án.

 

Gotec Land

x

Đăng ký nhận thông tin