Công trường Asiana Đà Nẵng rộn ràng trở lại sau dịch

Vượt qua những khó khăn của đợt dịch covid lần thứ 4, trên đại công trường Asiana Đà Nẵng, những công nhân đã quay trở lại làm việc theo quy định và chỉ thị phòng chống dịch của thành phố, tiếp tục tiến hành công việc xây dựng như kế hoạch. So với thời gian trước, dự án đang bắt đầu có những thay đổi đáng kể từ sau đợt nghỉ dịch kéo dài.

Công trường Asiana Đà Nẵng hoạt động trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch

Đáp ứng được điều kiện phòng chống dịch nghiêm ngặt, Asiana Đà Nẵng là một trong những dự án của được phép thi công trở lại. Gotec Land phối hợp chặt chẽ với đơn vị tổng thầu Newtecons đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp 5K cùng với an toàn thi công. Dưới sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án và tổng thầu, máy móc, thiết bị, nhân sự được bố trí linh hoạt nhằm nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và đạt kết quả hoàn thành công tác thi công cọc – tường vây vượt xa tiến độ so với kế hoạch ban đầu.

Các công nhân tất bật đào móng, đóng cọc nhằm đẩy nhanh tiến độ

Một số hình ảnh mới nhất trên công trường dự án Asiana Đà Nẵng:

Nối tiếp đà tăng tốc, dự án tiếp tục thực hiện thi công phần ngầm với 3 tầng hầm theo biện pháp Semi-Topdown. Phương pháp thi công hiện đại này sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ và bảo đảm chất lượng cho dự án.

Là dự án có quy mô và tổng mức đầu tư lớn của Gotec Land, với các dòng sản phẩm đẳng cấp và đa dạng, Asiana Đà Nẵng không những thay đổi hoàn toàn diện mạo của Tây Bắc mà còn là nước cờ tiên phong của nhà đầu tư nhằm đi trước đón đầu làn sóng tăng trưởng của bất động sản phố biển trong vài năm tới. 

Sự bùng phát của dịch bệnh làm thói quen và hành vi của khách hàng đã thay đổi, những tiêu chí khắt khe về môi trường sống để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu. Vì thế, những dự án căn hộ biển gần gũi với thiên nhiên như Asiana Đà Nẵng đang trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản. 

Sở hữu hai tòa tháp cao 33 tầng cùng 3 tầng hầm, dự án cung ứng ra cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm, phục vụ được đa dạng những nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Dưới sự đầu tư bài bản và chỉn chu của Gotec Land, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu được cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất, được tính toán, “may đo” đến từng nét kiến trúc và không gian sinh hoạt cho từng thành viên.

Gotec Land

x

Đăng ký nhận thông tin