Diện mạo mới trên công trường Asiana Đà Nẵng trong giai đoạn “bình thường mới”

Quay lại với nhịp sống “bình thường mới”, công trường dự án Asiana Đà Nẵng lại tiếp tục những ngày tấp nập thi công để đảm bảo “đúng hẹn” bàn giao trong thời gian sớm nhất.

Không chỉ gặp khó khăn trong thời gian qua vì dịch bệnh mà thời tiết Đà Nẵng còn đang ở những tháng mưa nhiều nhất cũng khiến cho tình hình thi công gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, công trường Asiana Đà Nẵng vẫn luôn sáng đèn dù là trong đêm mưa gió khắc nghiệt, những công nhân vẫn làm việc miệt mài và máy móc luôn hoạt động hết công suất nhằm đảm bảo đạt được mục tiêu kịp tiến độ đề ra.

Gotec Land phối hợp chặt chẽ với đơn vị tổng thầu Newtecons đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp 5K cùng với an toàn thi công. Dưới sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án và tổng thầu, đến cuối tháng 10/2021, Asiana Đà Nẵng về cơ bản đã hoàn thiện thi công tường vây, cọc khoan nhồi và sàn hầm B1. Công tác thi công tường vây, cọc khoan nhồi và sàn hầm B1 được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ ban đầu đề ra.

Toàn cảnh công trường Asiana Đà Nẵng nhìn từ trên cao xuống

Một số hình ảnh mới nhất trên công trường dự án Asiana Đà Nẵng:

Các công nhân đang tất bật lắp đặt cốt thép dầm sàn dù điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi

Công trường vẫn luôn sáng đèn vào ban đêm, đội ngũ công nhân đang lắp đặt cốt thép bê tông dầm sàn B1

Đi cùng với tiến độ xây dựng ổn định thì ngày 30/10 vừa qua, Gotec Land đã khai trương căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng tại Quảng trường 2-9, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây có thể xem là bước chuẩn bị quan trọng trong việc đưa dự án nhanh chóng đến tay khách hàng.

Sau lễ khởi công vào tháng 4/2021 đến nay, Asiana Đà Nẵng vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và đang trong quá trình hoàn thiện thi công phần móng. Đó chính là một trong những lý do dự án luôn được khách hàng sự tin tưởng trong thời gian qua.

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, Asiana Đà Nẵng là dự án cao tầng duy nhất trên trục đường Nguyễn Tất Thành thuộc Tây Bắc Đà Nẵng, với vị trí đắc địa như vậy cùng nội thất hiện đại, tiện ích nội khu chuẩn “resort” đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp tương lai.

Gotec Land

x

Đăng ký nhận thông tin