Gotec Land tài trợ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên

Ngay sau thông tin đợt vaccine COVID-19 đầu tiên vừa hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất, ban lãnh đạo tập đoàn Bất động sản Gotec Land đã nhanh chóng kí quyết định hỗ trợ 100% chi phí tiêm vaccine ngừa Covid-19 nằm trong chính sách ưu tiên phòng chống dịch cho toàn thể nhân viên của tập đoàn.

Đây là một trong những bước đi đầu tiên trong quá trình thực hiện mục tiêu năm 2021 của Gotec Land, trong đó việc nâng cao phúc lợi nhân viên cho tất cả công ty thành viên, đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện, và thay đổi chiến lược kinh doanh nhằm đạt mục tiêu doanh thu và định hướng phát triển bền vững trước sự biến đổi của thị trường.

Gotec Land tài trợ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên

Hòa chung nhịp với chiến dịch đẩy lùi Covid 19 và thấu hiểu phương châm “An toàn, mạnh khỏe để chống dịch và kinh doanh”, việc tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine Covid -19 cho toàn bộ nhân viên của Tập đoàn nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất cho đội ngũ, đồng thời mang lại sự an tâm cho khách hàng khi tiếp xúc với nhân viên Gotec Land.

Trong đợt vắc xin đầu tiên này, Gotec Land sẽ ưu tiên những nhân viên tuyến đầu ở Tp.HCM, Đồng Nai và Đà Nẵng, bao gồm các bộ phận trực tiếp phục vụ khách hàng như: nhân viên kinh doanh,  chăm sóc khách hàng và quản lý dự án trên toàn hệ thống. Gotec Land sẽ liên hệ với Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng để đăng ký mua vắc xin Covid-19 và sớm đưa vào thực hiện chương trình tiêm chủng ngừa cho toàn thể CBNV theo đúng quy định.

Tập đoàn Gotec Land nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng chống Covid – 19, đồng thời đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

“Năm 2020, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thị trường đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề, hoạt động kinh doanh không thuận lợi và nhiều người rơi vào cảnh mất việc làm. Gotec Land cũng gặp không ít khó khăn trong việc kinh doanh, tuy nhiên chúng tôi đã đồng hành cùng nhau vượt qua trở ngại, ổn định nguồn lực nhân sự, thu hút người tài bằng các chính sách tuyển dụng với phúc lợi hấp dẫn, thường xuyên chăm lo đời sống của từng nhân viên, đảm bảo sự hài lòng trong công việc và cống hiến trên hành trình chuyển đổi kinh doanh”, Đại diện tập đoàn Gotec Land chia sẻ.

“Thấu hiểu vai trò quan trọng của từng nhân viên của công ty, năm 2021 ban lãnh đạo Gotec Land cũng đặt ra những mục tiêu nhằm khai phá tiềm năng cho nhân viên, bồi dưỡng người tài như nâng cao chương trình đào tạo, tạo điều kiện để mỗi nhân viên phát huy hết tiềm năng nội lực để cống hiến cho các chiến lược kinh doanh đã đặt ra trong năm”. Vị lãnh đạo này chia sẻ thêm.

Ban lãnh đạo tập đoàn tin rằng, với những đóng góp nhỏ này, Gotec Land sẽ đồng hành cùng Chính phủ góp phần giảm thiểu áp lực ngân sách phòng dịch đất nước và giúp nhân viên cũng như khách hàng yên tâm khi làm việc và hợp tác cùng Gotec Land.

– Gotec Land –

x

Đăng ký nhận thông tin