Gotec Land thành công với sự kiện ra quân trực tuyến dự án Asiana Đà Nẵng

Ngày 19/9, Tập đoàn Gotec Land tổ chức thành công sự kiện trực tuyến “Lễ ra quân dự án Asiana Đà Nẵng – Đánh thức phồn hoa Vịnh Ngọc” với sự tham gia của các diễn giả khách mời, đại diện sàn kinh doanh cùng 500 nhân viên kinh doanh, và đặc biệt là hơn 3,000 lượt người cùng xem trực tuyến.

Năm 2021, thị trường bất động sản bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, nhưng mức tăng trưởng BĐS tại Việt Nam vẫn duy trì ổn định và dự báo sẽ phát triển mạnh hơn sau dịch. Theo nhận định của Ông Đinh Văn Tuấn Anh – Quản lý Kinh doanh Khối KH Doanh Nghiệp – PropertyGuru Việt Nam, xu hướng bất động sản hiện nay đang có sự chuyển dịch đầu tư từ BĐS đô thị sang BĐS biển. Các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những thị trường tiềm năng và phục hồi mạnh mẽ sau dịch – tiêu biểu là Đà Nẵng.

Ông Đinh Văn Tuấn Anh chia sẻ tại sự kiện.

Bên cạnh đó, chương trình cũng diễn ra đặc biệt hơn với sự góp mặt của Ông Pierre Huyard – Giám đốc Phát triển Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – Huni Architectes, đối tác thiết kế chiến lược cho dự án Asiana Đà Nẵng, đã có những chia sẻ thú vị về những nét nổi bật trong kiến trúc và tâm huyết của đội ngũ cho sự hoàn thiện vẻ đẹp của dự án.

Ông Pierre Huyard – Huni Architectes với những chia sẻ thú vị về kiến trúc dự án Asiana Đà Nẵng.

Về phía CĐT, những thông tin hữu ích về thị trường Tây Bắc và dự án Asiana Đà Nẵng đã phần nào giúp cho khách hàng, NĐT có cái nhìn khách quan cũng như tìm kiếm được cơ hội mới tại thị trường này. Theo Ông Vũ Đình Nguyên – Giám đốc Marketing Gotec Land chia sẻ: ”Dự án Asiana Đà Nẵng sở hữu những ưu thế mà bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào cũng đều mong muốn có được: 99% căn hộ mặt tiền biển đắt giá với tầm view vĩnh viễn ra vịnh Đà Nẵng, được sở hữu lâu dài với pháp lý vững chắc và đã khởi công tháng 4/2021 nên Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như giấy tờ được bảo chứng bởi CĐT uy tín Gotec Land.”

Ông Vũ Đình Nguyên đại diện CĐT trình bày về dự án Asiana Đà Nẵng.

Đặc biệt, với sự tham gia đầy nhiệt huyết của hơn 500 nhân viên các Đại lý phân phối chính thức dự án: Hưng Phát Corp, Tâm Phát, RomaLand, Nguyên Thịnh và G7, đã khiến chương trình bùng nổ và nhận về sự tương tác tích cực. Cũng trong sự kiện, Gotec Land cũng đã trao 7 giải thưởng cho khách hàng may mắn tham gia các trò chơi tương tác và 11 giải bốc thăm cho các chiến binh kinh doanh với giá trị phần quà vô cùng hấp dẫn.

Hàng trăm chiến binh kinh doanh ra quân với quyết tâm “chinh phục”Vịnh Ngọc.

Như vậy, lần đầu tiên dự án Asiana Đà Nẵng được ra mắt bằng hình thức trực tuyến trên kênh Fanpage chính thức của dự án và đạt đến hơn 3.000 lượt xem, 2.600 lượt bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ. Với thành công đáng mừng như vậy, Gotec Land mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những sự kiện livestream chia sẻ những kiến thức bổ ích về thị trường BĐS và các thông tin chi tiết, tiến độ dự án Asiana Đà Nẵng trong thời gian tới.

Fanpage Asiana Đà Nẵng: www.facebook.com/AsianaDaNang.vn

Gotec Land

x

Đăng ký nhận thông tin