Thiết kế căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng được lòng khách hàng

Phong cách thiết kế sang trọng, tiện nghi tại căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của khách hàng đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Là dự án cao nhất tại cung đường biển Nguyễn Tất Thành, tầm nhìn trực diện biển Đà Nẵng, Asiana Đà Nẵng tận dụng lợi thế về vị trí và phong thủy, kiến tạo một cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng ngay tại “thành phố đáng sống”. Trong những ngày đầu mở cửa tham quan, đa số các khách hàng thể hiện sự hài lòng đối với thiết kế nội thất, không gian của căn hộ mẫu dự án.

Anh Bùi Mạnh Hồng, người con của thành phố Đà Nẵng cho biết: “Tôi ấn tượng bởi thiết kế căn hộ Asiana Đà Nẵng với những gam màu hiện đại, nội thất bố trí hài hòa”. Ngoài ra, vị trí nằm ngay mặt tiền đường biển, tầm nhìn ra vịnh Đà Nẵng, liền kề khu tiện ích hoàn chỉnh của khu vực Tây Bắc như khu bãi biển Xuân Thiều, khu du lịch Mikazuki… khiến anh quyết định chọn nơi này làm tổ ấm cho vợ chồng và con cái sau này. Vợ chồng anh chị tâm đắc với phong cách thiết kế lãng mạn, thanh lịch tại căn hai phòng ngủ.

Với chị Nguyễn Thị Hồng Quyên, người mua nhà đến từ Lâm Đồng, dự án có thiết kế đúng như kỳ vọng của chị. “Nội thất bắt mắt, thiết kế sang trọng và đặc biệt là tầm nhìn view biển của dự án chính là lý do khiến tôi quyết định dừng chân tại đây”, chị Quyên nói.

x

Đăng ký nhận thông tin